Cobra bites are lethal and can kill in minutes. Photo: iStock.
Cobra bites are lethal and can kill in minutes. Photo: iStock.


Một thợ bắt rắn không có giấy phép ở Ấn Độ đã chết vì bị rắn hổ mang cắn vào tuần trước sau khi bắt nó, đem đến một quán bar, và chơi với nó khi ông say rượu.

Thời báo Ấn Độ đưa tin, Hanumanthappa, 55 tuổi, đã chơi với con rắn hổ mang mà ông ta đã bắt được ở Anekal, Bengaluru, con rắn đã cắn ngón tay trái của ông. Ông ta đã chết trong vòng 10 phút.

Đầu ngày hôm đó, nhân viên tại một công ty kỹ thuật tìm thấy một con rắn hổ mang trong văn phòng của họ. Bảo vệ của văn phòng đã gọi Hanumanthappa đến, người dân địa phương cho biết ông là một người bắt rắn. Ông nhanh chóng bắt lấy con rắn và đặt nó vào một cái túi nhựa.

Trên đường về nhà, Hanumanthappa dừng lại ở một quán bar ở khu vực Jigani và đã uống say. Ông lấy con rắn ra và bắt đầu chơi với nó trong quán bar. Các nhân chứng nói với cảnh sát địa phương rằng con rắn bị kích động và nó cắn ngón tay trái của người đàn ông, và ông ta đã chết trong vòng 10 phút.

Theo cảnh sát, người dân địa phương cho biết người đàn ông thường tuyên bố cơ thể của mình đã được miễn dịch với nọc độc và ông đã bắt được hơn 1.000 con rắn.

Mặc dù có cảnh báo từ bộ phận kiểm lâm địa phương, ông vẫn tiếp tục bắt rắn mà không được phép. Các quan chức cho biết ngày càng nhiều người bắt rắn không có giấy phép bị rắn cắn chết, với gần 19 trường hợp liên tiếp trong vài tháng qua.

Original: Drunk snake hunter killed by cobra bite in Bangalore