A spotted python. Photo: iStock


Người phụ nữ đã sốc khi thấy một con trăn gầy gò trốn trong một chiếc giày của mình khi bà trở về Scotland sau kỳ nghỉ ở Úc tuần trước.

Moira Boxall thấy một con trăn đốm trong hành lý của bà sau khi trở về nhà ở Stirlingshire sau chuyến bay dài 15.000 km từ Queensland, Úc, báo The Guardian đưa tin. Con trăn cuộn tròn trong một trong những chiếc giày của bà và thậm chí đã lột da trong suốt chuyến bay trong đó.

Paul Airlie, con rể của Boxall, cho biết ban đầu bà nghĩ rằng con bò sát này là một món đồ chơi được bỏ vô đó để doạ bà. Ông cũng nói rằng ông đã cố gắng hạ thấp mức độ nguy hiểm và phổ biến của trăn rắn ở Úc ra sao. Khi phát hiện ra con trăn, đầu tiên bà mang chiếc giày ra ngoài vườn rồi  chụp một cái hộp lên trên, sau đó gọi Airlie để được giúp đỡ.

Airlie gọi SPCA của Scotland. Nhân viên cứu hộ động vật SPCA Scotland, Taylor Johnstone, xác nhận rằng một con trăn đã được đưa ra khỏi một khu nhà. Con trăn đã được đưa vào kiểm dịch tại trung tâm cứu hộ và giải thoát động vật SPCA Scotland ở Edinburgh.

Original: Snake flies from Australia to Scotland in shoe

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *