Serdang Police Station Headquarters, Malaysia. Photo: Google Maps

Một cơ sở tệ nạn ở quận Petaling, Slangor Malaysia, đã từng bị chính quyền Malaysia đột kích 10 lần, bị phát hiện vẫn đang hoạt động và thuê 24 phụ nữ nước ngoài làm việc khi cảnh sát đột kích vào đó sáng sớm Chủ nhật.

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 24 tháng 2, nhân viên từ Phòng Chống tệ nạn, Cờ bạc và Xã hội đen của Selangor đã xông vào cơ sở ở Bandar Puteri, Puchong, nơi 19 phụ nữ Việt Nam, ba Thái Lan và hai Lào bị bắt vì cáo buộc lạm dụng thẻ tham quan khi hành nghề nhân viên quan hệ khách hàng bất hợp pháp tại trung tâm, tờ China Press đưa tin.

Theo cảnh sát, những người phụ nữ bị bắt gặp đang cố trốn thoát bằng đường bí mật dẫn đến cầu thang trong trường hợp bị chính quyền bố ráp.

Giám đốc khu trung tâm giải trí nhiều tầng chỉ được cấp giấy phép kinh doanh nhà hàng và quán rượu ở tầng trệt, trong khi ba tầng khác ở trên không được cấp phép làm dịch vụ giải trí karaoke.

Điều tra sơ bộ cho thấy, mỗi phụ nữ được trả 160 ringgit để ngồi bốn tiếng đồng hồ với khách và những người được chọn cho dịch vụ thâu đêm sẽ được trả 400-700 ringgit (US $98 – US $172).

Trong cuộc đột kích, tổng cộng 150 nam và nữ ở trung tâm giải trí đã được đưa đi xét nghiệm nước tiểu để xác định xem họ có sử dụng các chất bất hợp pháp được tìm thấy tại hiện trường và được cho là của khách hàng hay không.

Tất cả những người bị bắt đã được đưa đến Trụ sở đồn cảnh sát Serdang để thẩm vấn thêm.

Original: Women arrested in unlicensed club

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *