Hongping Precinct of the Kaohsiung City Government Police Bureau, Taiwan. Photo: Google Maps


Hai người đàn ông Việt Nam say rượu đã bị cảnh sát Cao Hùng bắt giữ vào tối Chủ nhật vì đánh nhau ở nơi công cộng sau đó đã được chuyển qua Cơ quan Di trú Quốc gia sau khi bị phát hiện là người nhập cư bất hợp pháp.

Khu vực Hongping của Văn phòng cảnh sát chính quyền thành phố Cao Hùng đã được thông báo về một cuộc ẩu đả tại ngã tư đường Kangzhuang và đường Longhua ở quận Xiaogang, thành phố Cao Hùng vào tối ngày 13 tháng 1, Thời báo Đài Loan đưa tin.

Đến hiện trường, cảnh sát thấy hai người đàn ông Việt Nam tên là Lê và Bùi đang đánh nhau trong khi hai đồng hương khác cố can họ ra.

Điều tra sơ bộ cho thấy bốn người đàn ông đang tham dự một buổi hội ngộ. Tuy nhiên, sau khi họ uống một hồi, việc tranh cãi giữa Lê và Bùi đã trở thành một cuộc ẩu đả.

Khi cảnh sát yêu cầu trình giấy tờ tùy thân, Lê và Bùi không muốn cộng tác, khiến cảnh sát truy tìm nữ chủ nhân của một chiếc xe máy gần đó, chiếc xe này là của một người bạn thân của Bùi.

Người phụ nữ đã trao hộ chiếu cho hai người đàn ông, mà cả hai đều đã quá hạn thị thực du lịch. Được xác định là người nhập cư bất hợp pháp, hai người đàn ông được chuyển đến Cơ quan Di trú Quốc gia để trục xuất.

Original: Vietnamese illegals busted for fighting in Taiwan

Leave a comment