The girl was found six years after she went missing. Photo: thepaper.cn
The girl was found six years after she went missing. Photo: thepaper.cn


Một cô gái Trung Quốc bị mất tích khi cô 14 tuổi đã được mẹ cô tìm thấy sau 6 năm- sau khi cô sinh 3 đứa con và hiện đang mắc chứng tâm thần phân liệt.

Vào 6 năm trước, cô gái ở tỉnh Hà Nam đã bỏ nhà đi sau khi cãi nhau với anh trai, cô được mẹ cô nhận ra trên một con phố. Trong 6 năm cô bỏ đi, cô đã bị cưỡng hiếp và có 3 đứa con.

Khi đang đi trên đường sau khi bỏ đi khỏi nhà, cô bị 1 người đàn ông 60 tuổi bắt cóc và nhốt trong nhà. Cô khẳng định mình bị người đàn ông và con trai ông hãm hiếp, và sau đó sinh 3 đứa con. Cô cho biết người đàn ông lớn tuổi là cha của đứa con lớn và con trai của ông là cha của cặp sinh đôi.

Vào ngày 24/1/2018, khi cô gái đang ở trên đường ăn mặc rách rưới và được mẹ cô nhìn thấy, bà đã nói chuyện với cô 3 lần trước khi cô gái nhận ra mẹ của mình. Cô được đưa đến một bệnh viện và cô được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Vào ngày 21/11, người đàn ông lớn tuổi đã bị bắt vì bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái. Ông đã bị đưa ra tòa vào ngày 26/12. Tuy nhiên, con trai của ông không bị buộc tội vì dường như anh ta có vấn đề về tâm thần.

Người nữ luật sư nói rằng con trai của ông cũng phải đối mặt với tội cưỡng hiếp. Luật sư cho biết người đàn ông lớn tuổi cũng nên bị buộc tội giam giữ bất hợp pháp, trong khi gia đình của ông phải đối mặt với cáo buộc chứa chấp tội phạm.

Luật sư nói thêm rằng cần phải điều tra làm rõ việc cô gái bị lạm dụng trong thời gian bị giam giữ, điều này gây ra chứng tâm thần phân liệt cho cô gái. Người luật sư nói những người bạn học cũ của cô có thể chứng minh cô khỏe mạnh trước khi cô mất tích. Phiên tòa xét xử đang diễn ra.

Original: Man charged over Chinese girl who was missing for six years