Kuala Lumpur police headquarters in Malaysia. Photo: Google Maps
Kuala Lumpur police headquarters in Malaysia. Photo: Google Maps


Các nhà chức trách đã bắt giữ 74 người phụ nữ nước ngoài và 2 người đàn ông vì nghi ngờ các hoạt động đồi trụy trong 1 cuộc đột kích vào một hộp đêm ở Kuala Lumpur, và cho biết họ cũng đã thẩm vấn 60 người đàn ông mà có vẻ như những phụ nữ đang tiếp họ.

Các viên chức Cục phòng chống tệ nạn, cờ bạc và tổ chức xã hội bí mật (D7) của thành phố đã vào hộp đêm tại Jalan P Ramlee vào khoảng 11 giờ tối thứ Bảy và bắt giữ những phụ nữ từ Philippines, Việt Nam, Uzbekistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Kyrgyzstan, Ukraine và Bangladesh.

Tất cả họ đã vi phạm các điều kiện thị thực, vì họ hoặc đang làm như những nhân viên tiếp rượu khách trong tòa nhà hoặc không có giấy tờ du lịch hợp lệ, China Press đưa tin. Một nhân viên bảo vệ người Ấn Độ và 1 nhân viên phục vụ người Bangladesh cũng bị bắt.

Cảnh sát cho biết các cuộc điều tra sơ bộ cho thấy, mỗi phụ nữ được trả khoảng 100 MYR để tiếp rượu mỗi khách hàng khi họ đang uống rượu. Cảnh sát vẫn đang điều tra xem liệu cũng có các dịch vụ mại dâm hay không.

60 người đàn ông tại hộp đêm đã bị thẩm vấn và được xác định là khách đến câu lạc bộ. Vẫn chưa rõ liệu họ sẽ phải đối mặt với bất kỳ hình phạt nào không.

Original: 74 women arrested for alleged prostitution in raid on club