A large Saudi family lined up to bid farewell to their domestic worker, who had worked for them for 35 years. Photo: Twitter (@Yasir_Alnazih)
A large Saudi family lined up to bid farewell to their domestic worker, who had worked for them for 35 years. Photo: Twitter (@Yasir_Alnazih)


Một gia đình lớn ở Ả-rập Xê-út gần đây đã chia tay một người giúp việc đã làm việc với họ trong hơn 35 năm.

Một video trên Twitter cho thấy các thế hệ của gia đình Awaad Khudair Al Shemmari xếp hàng để chào người giúp việc- Meedo Babu, StepFeed đưa tin.

Bản tin không đề cập đến quốc tịch hoặc tuổi tác của người giúp việc.

Nhà văn kiêm nhà báo địa phương- Motab Al Awwd đã đăng video, nó đã được lan truyền 1 cách nhanh chóng và chiếm được cảm tình của người dùng trên mạng xã hội và Internet.

“Đây đúng là một điển hình cho Hồi giáo”, Al Awwd đã cập nhật dòng trạng thái của mình.

Nhiều cư dân mạng đã khen ngợi hành đông của gia đình, và bày tỏ quan điểm rằng nhiều người hơn nên theo gương của họ, bằng cách đối xử với người giúp việc của họ một cách tôn trọng.

Đây không phải là lần đầu tiên một gia đình Ả-rập đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với người giúp việc. Đầu năm nay, dòng trạng thái của 1 người đàn ông Ả-rập đã được lan truyền khi ông bày tỏ lòng biết ơn và chia tay với 1 người giúp việc Philippines, người đã làm việc với gia đình ông suốt 29 năm và giúp nuôi dạy ông.

Original: Saudi family throw lavish farewell party for domestic worker