A witness recorded the assault that took place on November 23. Photo: YouTube
A witness recorded the assault that took place on November 23. Photo: YouTube


Ba người đàn ông tấn công 1 nhân viên hàng không Việt Nam tại 1 sân bay bị chế giễu trực tuyến, sau khi bị Chính quyền giam giữ và yêu cầu giải thích tại sao họ tấn công người phụ nữ.

Vào ngày 23/11, Lê Thị Giang- nhân viên hàng không của VietJet Air, bị Phạm Hữu An- 28 tuổi, Lê Trung Dũng- 34 tuổi, và Lê Văn Nhị- 41 tuổi tát và đạp vào người, sau khi từ chối yêu cầu chụp ảnh chung tại sân bay Thọ Xuân ở Thanh Hóa.

Cả ba bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng.

Lê Văn Nhị- một trong những kẻ tấn công cho biết, người phụ nữ nói với anh ta rằng anh ta có 3 giây để lấy tay khỏi người cô, sau khi Nhị nắm lấy tay cô, theo VN Express đưa tin. Lời nói của cô làm anh khó chịu, nên anh đã đánh cô.

Người đàn ông được nhiều người mô tả là một tên côn đồ cũng cho biết, họ sẽ không tấn công cô nếu cô lịch sự với họ. Được biết đồng phạm của anh ta- Lê Trung Dũng, là con trai của 1 cựu lãnh đạo huyện Thanh Hóa.

Trưởng công an địa phương cho biết vụ án đang được điều tra. Ông lên án phản ứng chậm chạp của an ninh sân bay. Hãng hàng không VietJet Air- nơi Giang làm việc, vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về vụ việc.

Previous: Ba người bị bắt vì tấn công nữ nhân viên hàng không, vì không muốn chụp ảnh tự sướng

YouTube video

Original: Flight attendant’s attackers ridiculed over explanation