Miss Vietnam 2017 H'Hen Nie caused a stir online for her baguette-themed national costume. Photo: Instagram/@hhennie.official
Miss Vietnam 2017 H'Hen Nie caused a stir online for her baguette-themed national costume. Photo: Instagram/@hhennie.official


Người tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay của Việt Nam, đã gây ra một sự náo động trực tuyến khi cô xuất hiện trong một bộ trang phục theo chủ đề ‘bánh mì’ nhằm đại diện cho đất nước của mình.

H’Hen Nie, Hoa hậu Việt Nam 2017 và sẽ đại diện cho đất nước của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, đã chọn mặc trang phục như một chiếc bánh mì, 1 loại bánh mì thịt phổ biến của Việt Nam, trong phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi, The Straits Times đưa tin.

Nie dường như bị bao vây bởi 3 giỏ bánh mì, thịt và rau quả với một miếng vải màu xanh ngọc lục được quấn quanh eo cô. Chiếc váy được chọn trong số 5 bộ trang phục khác, bao gồm cả trang phục đèn lồng và rồng.

Tuy nhiên, bộ trang phục đã gây sự náo động trực tuyến, một số người nghĩ rằng nó trông xấu xí. Những người khác cho rằng cô ấy là thịt trong ổ bánh mì. Nie bảo vệ quyết định của mình và nói rằng trang phục đại diện cho Việt Nam.

“Cho dù bạn đi đến những khu vực nghèo nhất của miền Bắc và miền Trung- Tây Nguyên, hay những nơi tinh tế nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy sự hiện diện của bánh mì. Đối với người nước ngoài, nhìn thấy bánh mì và phở, họ sẽ nghĩ đến Việt Nam”, Nie nói.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay sẽ được tổ chức tại khu phức hợp Muang Thong Thani ở Nonthaburi, Thái Lan vào ngày 17/12.

Original: Miss Vietnam causes stir with baguette-themed costume