Not a great way to start the day. The boar knocked the man to the ground then turned to bite and gore him before running off. Screen shot from Youtube.
Not a great way to start the day. The boar knocked the man to the ground then turned to bite and gore him before running off. Screen shot from Youtube.


Một nhân viên văn phòng- 48 tuổi đã bị một con heo rừng tấn công và bị thương ở cả 2 chân khi đi làm ở Fukuoka- Nhật Bản.

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 26/10, người đàn ông đang trên đường đến trạm Imajuku khi con heo rừng chạy đến từ lối đi, IOL đưa tin.

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, con heo rừng xuất hiện từ những ngọn núi gần thị trấn. Sau khi lang thang vào một ngõ cụt của lối đi, con heo rừng sợ hãi quay trở lại vì có 1 đoàn tàu đang chạy tới.

Con heo rừng bất ngờ tông vào người nạn nhân, trước khi cắn và đâm vào anh ta, sau đó nó bỏ chạy khi người lái xe chạy ngang qua và bấm còi.

The Mainichi Shimbun cho biết, nạn nhân- người không được nêu tên, đã được đưa đến một bệnh viện gần đó, và anh đã phải khâu 8 mũi trên đùi trái và 5 mũi trên đầu gối phải tại đó.

Ngày hôm sau, thợ săn địa phương đã nhìn thấy 1 con heo rừng như vậy ở gần bờ biển và đã hạ nó.

Các nhân viên tại Fukuoka có quá nhiều vấn đề liên quan đến heo rừng. Theo báo cáo, họ đã phối hợp với thợ săn địa phương để loại bỏ khoảng 1,500 con heo rừng mỗi năm. Tuy nhiên, việc thiếu thợ săn trong khu vực làm cho mục tiêu đó có vẻ xa vời.

Fukuoka nằm ở phía Bắc của Kyushu- phía Nam Nhật Bản.

Original: Video captures Japanese man rammed by charging boar

YouTube video