Anan fooled the police guard and escaped from his cell. Photo: YouTube
Anan fooled the police guard and escaped from his cell. Photo: YouTube

Một tù nhân ở Thái Lan đã trốn thoát khỏi nhà tù một thời gian ngắn sau khi lừa một người lính gác, bằng cách nói với anh ta rằng có một con rắn trong phòng giam của mình. Vào ngày 19/11, tù nhân Anan Komolwanit- 23 tuổi, hét lên để được giúp đỡ, nói rằng một con rắn hổ mang đã vào được phòng giam của mình, LiveLeak đưa tin.

Ratchada Supawong- một cảnh sát bảo vệ các phòng giam tại đồn cảnh sát huyện Sena ở tỉnh Ayuthaya, bị kẻ tù phạm lừa vì tin rằng có một con rắn trong phòng giam của anh ta. Trong khi Ratchada đang tìm kiếm con rắn trong phòng giam, Anan lẻn ra khỏi cửa, khóa nhốt anh ta ở bên trong và chạy trốn ra ngoài.

Đoạn ghi hình của camera cho thấy Anan đã trốn thoát khỏi phòng giam. Sự việc tồi tệ hơn, khi một camera an ninh khác quay được cảnh Anan chạy thoát ra bên ngoài đồn cảnh sát và bị một sĩ quan khác truy đuổi, người bị vấp và ngã sấp mặt xuống đất.

Hơn 200 tình nguyện viên và cảnh sát đã tham gia cuộc truy bắt và Anan bị tìm thấy vào sáng hôm sau, trốn dưới gốc cây chuối.

Ban đầu Anan đã bị bắt vào ngày 18/11 sau khi anh bị phát hiện sở hữu thuốc phiện. Giờ đây hắn ta phải đối mặt với những cáo buộc bổ sung liên quan đến việc hắn ta bỏ trốn khỏi nhà giam.

Original: Thai prisoner fools guard and makes a break for freedom