New Taipei District Prosecutors Office, Taiwan. Photo: Google Maps
New Taipei District Prosecutors Office, Taiwan. Photo: Google Maps


Một người đàn ông Đài Loan giả mạo là cảnh sát bị buộc tội đe dọa 1 nhân viên massage người Việt để quan hệ tình dục với anh ta, sau khi đe dọa đóng cửa tiệm massage của cô nếu cô không nghe theo.

Người Trung úy quân đội Đài Loan, hiện đang bị đình chỉ, phải đối mặt với tội hãm hiếp và làm giả các tài liệu của Văn phòng Công tố Quận Tân Đài Bắc vì tội phạm bị cáo buộc vào tháng 3 năm ngoái.

Vào tháng 1/2017, bị cáo tìm thấy một thẻ cảnh sát hiện hành trên đường phố của thành phố Tân Đài Bắc và đã đổi một tấm hình của mình trong bộ quân phục vào tấm thẻ vào tháng 8 cùng năm, The Liberty Times đưa tin.

Được biết vào ngày 8/3 năm nay, người đàn ông đã đặt 1 suất massage 90 phút tại 1 tiệm massage ở Quận Trung Hòa với mức giá 1,500 TWD, tại đó anh ta giả mạo là 1 sĩ quan cảnh sát. Anh ta đưa qua đưa lại chiếc thẻ cảnh sát giả mạo trước mặt cô mát xa người Việt, và nói rằng anh đang kiểm tra xem liệu có bất kỳ hoạt động xấu nào đang diễn ra tại cửa tiệm hay không.

Trong khi người phụ nữ đang mát xa cho anh ta, người đàn ông đe dọa sẽ đóng cửa tiệm của cô nếu cô không quan hệ với anh ta. Người phụ nữ giật mình khi người đàn ông bắt đầu cởi bỏ quần áo của mình, và sau đó anh ta đã quan hệ tình dục với cô dù cô không muốn.

Người phụ nữ không nộp đơn khiếu nại vì cô tin rằng người đàn ông đó thực sự là 1 sĩ quan cảnh sát, và cô không muốn gặp rắc rối. Vào tháng Tám, các công tố viên đã đến cửa tiệm trong khi điều tra 1 trường hợp lạm dụng khác, do cùng một người đàn ông, và người phụ nữ kể cho họ nghe câu chuyện của cô.

Người đàn ông đã bị bắt và phải đối mặt với cáo buộc làm giả các tài liệu và cưỡng hiếp người phụ nữ Việt.

Original: Army lieutenant posed as cop to get free sex from masseuse