Andhra Pradesh, India. Photo: Wikimedia Commons.
Andhra Pradesh, India. Photo: Wikimedia Commons.


Cảnh sát ở miền Đông Ấn Độ đã tìm thấy thi thể của 2 cậu bé thiếu niên, được cho là đã bị điện giật sau khi đạp vào những sợi dây điện để bẫy heo rừng.

Cái bẫy được cho là do cha của một trong hai cậu bé – được biết đến là một kẻ săn trộm lắp đặt. Người cha đã bị bắt và bị buộc tội chôn cất thi thể của hai người, vì hoảng loạn sau khi ông tìm thấy họ, sau đó ông đã lừa cảnh sát để họ bắt đầu tìm kiếm hai bé trai.

Các cuộc điều tra do cảnh sát ở bang Orissa tiến hành, phát hiện ra rằng Sipun Nayak – 14 tuổi và Amulya Nayak – 17 tuổi, đã chết sau khi họ giẫm vào những sợi dây điện do cha của Amulya – Bhimasen lắp đặt ở gần làng Ranibandh ở Angul, Orissa Post đưa tin.

Bhimasen sau đó đã báo với cảnh sát về việc mất tích của các bé trai. Sau đó ông gợi ý với cảnh sát rằng hai cậu bé đã bị giết do một mối quan hệ bất hợp pháp mà họ có với một người phụ nữ trong làng.

Nhưng cảnh sát bắt Bhimasen và 3 người bạn của ông là Locha Nayak, Susant Nayak và Chinu Nayak, ngay sau đó 1 trong số họ đã thú nhận việc chôn cất 2 cậu bé trong khi bị thẩm vấn.

Bhimasen là một kẻ săn trộm heo rừng để lấy thịt. Dây điện được đặt để làm bẫy những con heo rừng. Sự cố xảy ra sau khi voi trong khu vực liên tục bị điện giật.

Một trong những người đàn ông nói rằng Bhimasen không biết con trai ông và người bạn đã đi đến cùng một chỗ để bắt cá.

Phải mất 12 ngày thi thể của những cậu bé mới được những người đi câu phát hiện. Mùi hôi gây chú ý cho những người đi câu, và họ đã báo cho dân làng gần đó. Các thi thể sau đó được cảnh sát đào ra.

Dân làng địa phương đã rất tức giận vì sự việc này và kêu gọi trừng phạt Bhimasen 1 cách nghiêm khắc cho việc bí mật chôn con trai mình, chỉ để cứu bản thân khỏi những rắc rối nghiêm trọng hơn.

Original: Father held after Indian teens fall into electric boar trap