Sanmin South Road, Shengang district, Taichung City, Taiwan Photo: Google Maps
Sanmin South Road, Shengang district, Taichung City, Taiwan Photo: Google Maps

Một phụ nữ Việt Nam 45 tuổi đã chết trong một tai nạn giao thông tại thành phố Đài Trung ở Đài Loan.

Tờ Taiwan Apple Daily đưa tin, vào lúc 8 giờ tối ngày 5/7, một người đàn ông Đài Loan 38 tuổi, họ Cam, là một dược sĩ, đang lái xe dọc theo đường Nam Sanmin. Anh chạy nhầm vào làn xe ở hướng đối diện và đụng vào một chiếc xe máy.

Người lái xe máy là một người phụ nữ họ Phạm, đã bị văng xa hơn 12 mét do cú va chạm khá mạnh. Bị thương nặng, cô được đưa đến bệnh viện và đã qua đời tại đó.

Theo một cuộc điều tra sơ bộ, cảnh sát nói anh Cam đã kiệt sức vì công việc và trách nhiệm gia đình, vì anh có ba đứa con.

Anh Cam cho biết tầm nhìn của anh bị ảnh hưởng do mưa lớn và anh không biết mình đang lái xe sai làn đường cho đến khi tai nạn xảy ra. Anh nói rằng anh đã lái xe khoảng 30 km/giờ vào thời điểm đó. Anh Cam đã bị cảnh sát bắt và có thể phải đối mặt với một tội ngộ sát do lái xe bất cẩn.

Nạn nhân đã kết hôn và chuyển đến Đài Loan sống cách đây 7 năm. Cô làm việc tại một quán cà phê và là người trụ cột duy nhất cho gia đinh, trong khi chồng cô đang chịu một án tù vì tội lái xe say rượu nhiều lần.

Hai vợ chồng họ không có con và sống với người mẹ chồng 86 tuổi.

Original: Vietnamese woman killed in traffic accident in Taiwan

One reply on “Người phụ nữ Việt chết trong tai nạn giao thông tại Đài Loan”

Comments are closed.