Sham Shui Po in Kowloon. Photo: Google Maps
Sham Shui Po in Kowloon. Photo: Google Maps


Một người đàn ông Pakistan 34 tuổi, bị cáo buộc đã cố hãm hiếp một phụ nữ Việt Nam tại Sham Shui Po, và bác bỏ những cáo buộc chống lại ông tại Tòa án Tối cao Hồng Kông hôm thứ Ba.

Sing Pao đưa tin, Qasir Jahanger bị buộc tội hãm hiếp sau khi bị bắt vào tháng Năm năm ngoái. Người đàn ông bị cho là đã cố gắng hãm hiếp một người hàng xóm Việt Nam, trong một căn hộ chia nhỏ trên đường Cheung Sha Wan ở Sham Shui Po, Kowloon.

Tòa án được biết bị cáo là một người xin tị nạn, sống với một người bạn trong căn hộ chia nhỏ. Người phụ nữ, một người 59 tuổi đến từ Việt Nam – được xác định tại tòa án là X – và chồng bà sống trong một căn hộ nhỏ khác trong căn hộ. Đôi vợ chồng này cũng là những người xin tị nạn.

Tòa án được cho biết rằng lúc 9 giờ tối ngày 10/5, chồng của X đã rời nhà và đi dạo trong khi X đang mặc đồ ngủ và nằm trên giường. Khi nghe thấy tiếng gõ cửa, bà ra mở cửa. Khi bà nhìn thấy người đàn ông đang đứng ở ngưỡng cửa, bà cố đóng cửa nhưng thất bại. Người đàn ông đẩy bà lên giường và cố hôn và cưỡng hiếp bà.

X nói với tòa án rằng bà đã chống đối và người đàn ông sau đó đã thủ dâm trước mặt bà. X nói với chồng bà khi anh quay trở lại và họ đã báo cho cảnh sát. Phiên xét xử sẽ tiếp tục vào thứ Tư.

Original: Pakistani man denies attempted rape of Vietnamese woman