Chen Shan-yuan bận rộn trên chiếc PokeBike của mình. Ảnh: YouTube


Một ông Đài Loan hơn 70 tuổi đã trở thành một người chơi game di động trực tuyến nổi tiếng sau khi đăng hình chơi Pokemon Go trên nhiều điện thoại trong khi đạp xe đạp. Và ông chỉ mới chơi trò chơi nổi tiếng này vài năm nay.

Chen Shan-yuan, người quận Tucheng ở thành phố Tân Đài Bắc, đã học chơi Pokemon Go từ cháu nội của ông, và bắt đầu mang theo nhiều điện thoại thông minh và pin điện thoại dự phòng bất cứ khi nào đi “bắt Pokemon.”

Khi video của ông lần đầu tiên lan truyền vào năm ngoái, ông Chen đã có 11 điện thoại và chín sạc pin điện thoại dự phòng; tháng trước, kho vũ khí bắt Pokemon của ông đã tăng lên tới 21 điện thoại di động, mỗi điện thoại được gắn cẩn thận vô một cái giá đặc biệt trên xe đạp của ông.

Giờ đây, ông nội đã thu hút sự chú ý của đại gia công nghệ Đài Loan ASUS, hãng này đã chọn ông  làm đại sứ thương hiệu thay thế cho siêu sao Hàn Quốc Gong Yoo – diễn viên chính trong phim “Chuyến tàu sinh tử” . Điều này có ý nghĩa tiếp thị tốt, vì công ty đang nhắm vào thời lượng sử dụng pin lâu hơn của điện thoại thông minh.

Người chơi Pokemon kỳ cựu chỉ mới bắt đầu. Ông lại đi ra ngoài đường tuần trước để bắt Pokemon, với những cái điện thoại xoè như đuôi công. Ai nói chơi game chỉ dành cho giới trẻ?

YouTube video

Original: Online game all the go for cycling grandpa

Leave a comment