Tài xế xe buýt gọi cảnh sát khi bị bà Chen tấn công. Ảnh: Youtube.


Một phụ nữ ở Trung Quốc đã đánh tài xế xe bị quay phim trong camera an ninh sau khi ông ta la bà vì cho con đi tiểu trên xe buýt .

Vào ngày 2 tháng 3, một phụ nữ tên là Chen đã đánh tài xế xe buýt khi xe đang chạy ở Daye, tỉnh Hồ Bắc. Tài xế lập tức dừng xe và gọi cảnh sát.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và truy tìm bà Chen. Bà giải thích rằng con trai hai tuổi của bà cần đi tiểu trong khi đang ở trên xe buýt. Tuy nhiên, vì không có trạm dừng gần đó và con bà không thể nín, bà bế con lên và giúp nó tiểu lên đống rác trên sàn xe buýt. Bà khẳng định quyết định của mình và nói rằng những hành khách khác không bị tổn hại gì.

Tuy nhiên, khi tài xế xe buýt nhìn thấy những gì đang xảy ra trên xe của mình, ông ta đã là bà và gọi bà là người thiếu văn minh, khiến bà Chen tức điên. Bà Chen nói với chính quyền rằng bà tấn công tài xế thiếu suy nghĩ.

Bà Chen hiện đang bị giam giữ với các cáo buộc liên quan đến gây nguy hiểm an toàn công cộng.

Kể từ cuối năm 2018, một loạt các cuộc tấn công tài xế xe buýt là chủ đề bàn luận chính ở Trung Quốc, đặc biệt là sau khi một xe buýt ở Trùng Khánh lao xuống sông Dương Tử và làm thiệt mạng tất cả hành khách trên xe vì một hành khách tấn công tài xế trong cơn thịnh nộ.

Original: Child urinates on bus, mother attacks driver

Leave a comment

Your email address will not be published.