District 1 in Ho Chi Minh City. Photo: iStock

Công an thành phố Hồ Chí Minh đã truy đuổi và bắt giữ một kẻ giả gái sau khi ăn trộm điện thoại của một du khách Trung Quốc vào Chủ nhật.

Nhà chức trách đã theo dõi Nguyễn Thanh Tây 31 tuổi một thời gian khi họ phát hiện ra anh ta chạy xe ở trung tâm quận 1 vào ngày 24 tháng 2, VN Express đưa tin. Cảnh sát thấy Tây tiếp cận hai du khách Trung Quốc và tán tỉnh họ.

Anh ta cũng sờ vào bộ phận sinh dục của họ để đánh lạc hướng khi anh ta chộp lấy một điện thoại iPhone từ túi của một trong hai người này. Tây sau đó nhảy lên xe chạy trốn khi bị công an đuổi theo. Cuối cùng anh ta đã bị bắt và hỏi cung.

Một công an sát giấu tên cho biết Tây đã bị công an bám đuôi trong một thời gian dài. Du khách Trung Quốc đã được trả lại iPhone.

Năm 2018, công an thành phố Hồ Chí Minh đã bắt giữ hai người đàn ông giả gái ăn trộm điện thoại di động của một người Canada. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có đông khác du lịch nhất nước nhưng cũng bị phiền phức bởi các vụ cướp giật nhắm vào khách du lịch nước ngoài trên đường phố.

Original: Crossdresser steals phone from tourist in Vietnam

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *