The alleged massage parlour operated on Zhongzheng Road in Yonghe District of New Taipei City. Photo: Google Maps
The alleged massage parlour operated on Zhongzheng Road in Yonghe District of New Taipei City. Photo: Google Maps


Một nhà thổ mát-xa tại thành phố Tân Đài Bắc- Đài Loan, đã bị cảnh sát đột kích hôm thứ Bảy, có tổng cộng 15 người, trong đó có 7 người phụ nữ Việt Nam, 3 người quản lý tiệm mát-xa và 5 khách hàng đều là người Đài Loan đã bị bắt giữ.

Mới đây, cảnh sát Tân Đài Bắc nhận được tin báo từ 1 phụ nữ Đài Loan về chồng cô, người thường xuyên đến 1 tiệm mát-xa trong thành phố, nơi anh ta được cho là đã quan hệ tình dục với nhân viên mát-xa, The Liberty Times đưa tin.

Sau nhiều tháng điều tra và giám sát, các sĩ quan đã tiến hành 1 cuộc đột kích cửa tiệm trên đường Trung Chính ở quận Vĩnh Hòa của thành phố Tân Đài Bắc vào ngày 5/1. Tại đấy, 5 trong số 7 nhân viên mát-xa người Việt, tuổi từ 28 đến 35, đã được tìm thấy có liên quan đến dịch vụ tình dục với những người đàn ông Đài Loan trong những phòng riêng biệt.

Trong lúc bắt giữ 3 người quản lý tiệm mát-xa- họ Mã, họ Ngũ và họ Châu đã thừa nhận với cảnh sát rằng họ đóng vai trò trung gian và sắp xếp khách hàng cho các cô gái mại dâm.

Được biết dịch vụ tình dục được dùng dưới tên “Detox massage”- Mát-xa thải độc, và khách hàng sẽ phải trả thêm 500 TWD (~16,2 USD).

Khăn và một lượng lớn chất bôi trơn cũng như 1 cuốn sổ đã bị thu giữ để làm bằng chứng.

Những người phụ nữ Việt bị bắt đã được chuyển đến Cơ quan Di trú Quốc gia và họ sẽ chờ bị đưa về nước.

Original: Masseuses in Taiwan arrested for offering sexual services