Many-banded krait Photo: Baidu
Many-banded krait Photo: Baidu


Một người đàn ông Trung Quốc họ Phạm, được tìm thấy chết trong một căn phòng khách sạn ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Giang Tây, Đông Nam Trung Quốc vào ngày 22/11, sau khi 1 phụ nữ báo với cảnh sát rằng anh ta đã cưỡng hiếp cô.

Trích dẫn từ một tuyên bố của cảnh sát Phúc Châu, vào tối ngày 21/11, Phạm đưa người phụ nữ đến một khách sạn ở thành phố Phượng Hoàng ở Phúc Châu, Qilu Evening News đưa tin. Hai người đã gặp nhau lần đầu tiên ở đó.

Sau khi họ bước vào phòng khách sạn, Phạm lấy hai con rắn ra từ một túi nylon và dùng chúng để đe dọa người phụ nữ để quan hệ tình dục. Người phụ nữ sợ những con rắn, vào sau đó đã bị cưỡng hiếp.

Sau đó Phạm để 2 con rắn vào bồn tắm trong phòng khách sạn. Vào khoảng 10 giờ tối, anh bị một trong những con rắn- là loài rắn cạp nông độc nhất cắn. Anh ta đã không đi đến bệnh viện, mà thay vào đó anh ta đi ngủ.

Vào khoảng nửa đêm, người phụ nữ đã trốn thoát được và liên lạc với cha mẹ cô, họ đã gọi cảnh sát. Cảnh sát đến phòng khách sạn lúc 3 giờ sáng ngày 22/11, và tìm thấy Phạm đã chết trên giường. Họ tìm thấy 2 con rắn trong phòng, 1 con ở trong phòng tắm.

Theo thông báo, cảnh sát đã xếp loại vụ việc là vụ án cưỡng hiếp và họ đang tiếp tục điều tra.

Original: Man bitten by snake he used to threaten woman for sex