The monkey is seen running up behind the snake charmer. Photo: YouTube
The monkey is seen running up behind the snake charmer. Photo: YouTube


Cảnh quay video 1 con khỉ hoang đã ăn cắp một con rắn hổ mang từ người huấn luyện, ở bên ngoài một ngôi đền ở Ấn Độ vào cuối tuần qua đã được lan truyền. Các cảnh quay camera an ninh từ bên ngoài đền Burbank- Vrindavan ở Uttar Pradesh, cho thấy 1 con khỉ nhảy xuống từ bức tường khi thấy người huấn luyện rắn lấy một con rắn hổ mang ra khỏi một cái giỏ, UPI đưa tin.

Con khỉ nhanh chóng chợp lấy con rắn và trèo lên tường. Ở phần cuối của đoạn video, người huấn luyện rắn đang cố gắng trèo lên mái nhà để đuổi theo con khỉ. Các nhân chứng cho biết cuối cùng anh đã không thể lấy lại con rắn của mình.

Người dân địa phương Avatans Kumar- 23 tuổi, cho biết đây có thể là lần đầu tiên người ta nhìn thấy một con khỉ ăn cắp một con rắn, nó nhầm đó là thức ăn.

Khỉ được biết là tinh quái và hay ăn cắp vặt. Điều thú vị là, khỉ cũng có thể xác định vật phẩm có giá trị của con người và ăn cắp chúng.

Đổi lại, một số con khỉ sử dụng những món đồ bị đánh cắp để trao đổi thức ăn với con người, được mô tả trong một bộ phim tài liệu của BBC.

YouTube video

Original: Video shows monkey nabbing cobra from snake charmer