Yulek Morning Market, Taman Cheras, Kuala Lumpur, Malaysia. Photo: Google Maps
Yulek Morning Market, Taman Cheras, Kuala Lumpur, Malaysia. Photo: Google Maps


Hai kẻ móc túi người Việt, nổi tiếng hay gây án tại một chợ tươi sống ở Kuala Lumpur, đã bị camera quay được vào sáng Chủ Nhật.

Vào đầu ngày Chủ nhật, người ta thấy hai phụ nữ- một người khoảng 50 tuổi và một người khác khoảng 70 tuổi, đang cùng làm việc tại chợ sáng Yulek ở Kuala Lumpur, Sin Chew Daily (Malaysia) đưa tin.

Sau khi bị bắt, họ bị cáo buộc đang cố ăn cắp một chiếc ví, nghi phạm trẻ tuổi hơn bị các nhân chứng bắt giữ lại, trong khi người phụ nữ lớn tuổi đã trốn thoát.

Cặp đôi này cũng liên quan đến vụ trộm vào ngày 24/10 khi họ lấy cắp một chiếc ví từ giỏ đi chợ của một người nội trợ, khi cô đang tập trung vào điện thoại di động của mình trước quầy hàng trái cây.

Giám đốc an ninh của Taman Yulek nói với các phóng viên rằng ông nhận ra hai người này, họ thường hay lui tới chợ, ông cáo buộc họ phải chịu trách nhiệm cho nhiều vụ trộm trong vòng 3 năm trở lại đây.

Người phụ nữ được đưa đến đồn cảnh sát gần đó. Ở đó, các cảnh sát đã rất ấn tượng bởi những cảnh quay an ninh được cung cấp bởi 48 máy ảnh đã quay được gần như toàn bộ hiện trường vụ án.

Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm nghi phạm đã chạy trốn.

Original: Kuala Lumpur pickpockets caught on CCTV, one escapes