Muar Police Headquarters in Johor, Malaysia. Photo: Google Maps
Muar Police Headquarters in Johor, Malaysia. Photo: Google Maps


Ba trong số 4 người đàn ông đeo mặt nạ có trang bị dao phay đã bị cảnh sát truy đuổi và bị bắt khi đột nhập vào 2 cửa hàng tạp hóa và khoan mở các két sắt vào sáng hôm thứ Ba ở Johor- Malaysia. Cảnh sát đang tìm kiếm một tên cướp đã trốn thoát.

Vào khoảng 4:20 sáng hôm thứ Hai, nhóm 4 người đã cướp 1 cửa hàng tạp hóa Green Apple ở Parit Bakar của huyện Muar với hơn 60,000 MYR tiền mặt từ 1 két sắt, Sin Chew Daily (Malaysia) đưa tin. Tuy nhiên, không ai bị bắt.

Lúc 4:30 sáng thứ Ba, một cửa hàng khác của Green Apple ở Bukit Pasir cũng đã bị băng nhóm này đến cướp và chúng bị cảnh sát truy đuổi khi cố chạy thoát với 10,000 MYR.

Mặc dù cảnh sát đã nã 2 phát súng cảnh cáo, nhưng 1 trong những tên cướp vẫn tiếp tục vung dao về hướng cảnh sát để cho đồng bọn của hắn chạy thoát. Bốn người chạy về phía khu rừng gần đó, và cảnh sát đã bắt được 3 tên cướp tại đó, tất cả chúng đều là công dân Việt Nam, tuổi từ 23 đến 32.

Cảnh sát Muar kêu gọi dân chúng cung cấp thông tin về nghi phạm đang lẩn trốn, và cáo buộc nhóm người Việt tội đột nhập và mưu sát cảnh sát.

Original: Vietnamese men arrested after armed robberies in Johor