The snake charmer puts the cobra around the victim's neck. Photo: Screen grab from Youtube.
The snake charmer puts the cobra around the victim's neck. Photo: Screen grab from Youtube.


Một thanh niên ở Ấn Độ quấn một con rắn hổ mang quanh cổ để chụp ảnh đã bị chết sau khi con rắn cắn anh ta. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4:30 chiều ngày 12/11 ở phía Đông Nam bang Andhra Pradesh.

Ch Jagadeesh- 24 tuổi, đang đi chợ ở thị trấn Sullurpet khi một người huấn luyện đang say rượu biểu diễn trong khu vực, tờ Times of India đưa tin. Ramaiah, người huấn luyện rắn- 50 tuổi, được cho là đã nói chuyện với Jagadeesh về việc quấn con rắn quanh cổ anh ta.

Theo cảnh sát địa phương- Kishore Babu, Ramaiah đang nhận tiền từ người đi bộ khi ông ta đặt con rắn lên màn hình. Người huấn luyện rắn nói rằng ông ta đã nhổ bỏ răng nanh của con rắn nhưng răng của nó đã mọc lại.

Ramaiah đưa con rắn cho nạn nhân, người đã dùng con rắn để dọa mọi người xung quanh. Nhưng khi Jagadeesh giữ con rắn nơi cổ, anh ta bị nó cắn ở tay.

Nạn nhân đã được đưa đến một trung tâm y tế của Chính quyền địa phương để điều trị, và sau đó đến Bệnh viện Sri City. Tuy nhiên, Jagadeesh qua đời trên đường đến bệnh viện.

Người huấn luyện rắn đã bị buộc tội chịu trách nhiệm cho cái chết của nạn nhân.

Theo các chuyên gia, răng nanh rắn là hàm trên (gắn liền với hàm trên) và có thể mọc lại nếu không có vết thương nào trên nướu của động vật. Ngay cả khi chúng bị cắt đứt vĩnh viễn, nếu tuyến yên vẫn còn nguyên vẹn, rắn có thể gây ra một vết cắn nguy hiểm với các răng khác và tiêm nọc độc vào vết thương.

YouTube video

Original: Indian gets bit after posing with cobra wrapped round his neck