A snake handler managed to remove the six-foot long cobra from the car. Photo: YouTube
A snake handler managed to remove the six-foot long cobra from the car. Photo: YouTube


Hai doanh nhân ở Ấn Độ đã phải nhờ các chuyên gia tháo dỡ một phần chiếc xe của họ khi 1 con rắn hổ mang dài 6 foot trốn trong thân chiếc xe BMW của họ.

Hôm thứ Năm, 2 người đàn ông đang lái xe từ Tiruppur đến Madurai thì cán lên một con rắn hổ mang trưởng thành. Những người đàn ông cho rằng con rắn đã chết và tiếp tục lái xe, nhưng sau đó họ thấy rằng nó vẫn còn sống và bằng cách nào đó nó đã vào được phía trước của chiếc xe, The News Minute đưa tin.

Hai người đàn ông ra khỏi xe và gọi cho dịch vụ cứu hỏa, họ đã kiểm tra xe và không tìm thấy gì. Sau đó họ đã gọi đến trung tâm dịch vụ xe của họ, và những người của trung tâm đã nói với họ rằng chiếc BMW của họ rất an toàn đến nỗi “thậm chí 1 con kiến cũng không thể chui vào được”.

Tuy nhiên, khi họ nhìn thấy con rắn một lần nữa, họ quyết định đưa xe đến trung tâm dịch vụ và nhân viên đã gọi một người bắt rắn chuyên nghiệp đến xử lý.

Một đoạn video cho thấy các bánh xe trước đã được tháo ra, nắp ca-pô được nâng lên và chắn trước được kéo ra để cho người bắt rắn nắm lấy đuôi con rắn và kéo nó ra.

Các nhà chức trách đã được thông báo về sự việc và con rắn được thả trở lại về tự nhiên.

Original: Six-foot-long cobra extracted from front of BMW