The flight attendant is assaulted at the airport.  Photo: YouTube
The flight attendant is assaulted at the airport. Photo: YouTube

Ba người đàn ông Việt đã bị buộc tội gây rối trật tự công cộng và bị cấm bay trong 1 năm, sau khi bị cáo buộc tấn công 1 nhân viên hàng không ở Thanh Hóa vì cô từ chối chụp ảnh chung với họ.

Công an cho biết Phạm Hữu An- 28 tuổi, Lê Trung Dũng- 34 tuổi, và Lê Văn Nhị- 41 tuổi, đã yêu cầu nữ nhân viên của VietJet Air- chị Lê Thị Giang chụp hình chung với nhóm khi họ tiễn 1 người bạn tại sân bay Thọ Xuân vào ngày 23/11.

Khi bị chị Giang từ chối, những người đàn ông trở nên hung dữ bắt đầu tát và đạp vào người cô. Một quản lý sân bay đã cố gắng để xoa dịu tình hình, nhưng nhóm cũng đã trút giận lên anh ta. Một nhân viên hàng không khác đang quay phim cũng bị đe dọa.

Được biết những người đàn ông say rượu, đã bị các nhân viên an ninh sân bay khống chế và đưa đến công an. Trưởng Công an huyện Thọ Xuân- Trung Tá Lê Như Anh cho biết, vụ việc đang được cảnh sát xử lý nghiêm túc. Họ sẽ bị buộc tội gây rối trật tự công cộng.

Một trường hợp tương tự vào tháng 4 năm ngoái, khi một người đàn ông Việt Nam đánh một nhân viên nữ VietJet Air bằng túi xách của mình, sau khi anh ta bị từ chối cấp thẻ lên máy bay vì anh ấy đã đến quá trễ. Người đàn ông đã bị phạt 4 triệu đồng (~171 USD).

Update: Kẻ tấn công nhân viên hàng không bị chế giễu giải thích

YouTube video

Original: Trio nabbed for attacking air hostess who didn’t want selfie