Luzhou Precinct of the New Taipei City Government Police Bureau. Photo: Google Maps
Luzhou Precinct of the New Taipei City Government Police Bureau. Photo: Google Maps


Một người đàn ông 28 tuổi đã bị bắt vào đầu tháng này vì nghi ngờ hoạt động như trung gian giữa các khách hàng cá nhân và hơn 80 nhà thổ ở Đài Bắc và thành phố Tân Đài Bắc thông qua ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến Line.

Người đàn ông, bị nghi ngờ là tay buôn bán ma túy, là đối tượng mà cảnh sát đang điều tra, bị cáo buộc rằng ông cũng điều hành một trung tâm 24 giờ sắp xếp khách hàng nam với 86 nhà thổ, tờ China Times đưa tin.

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 3/9, cảnh sát đã đột kích một nhà riêng tại huyện Lô Châu thuộc thành phố Tân Đài Bắc, kẻ bị tình nghi cầm đầu đường dây và ba đồng lõa bị cáo buộc đang thảo luận với hơn 10 khách hàng để xác nhận các chi tiết của các nhà thổ được yêu cầu và các khoản phí.

Cảnh sát cho biết họ tịch thu sáu máy tính và một cuốn sổ giao dịch làm bằng chứng.

Một cuộc điều tra sơ bộ cho rằng mỗi nhà chứa sẽ phải trả một khoản hoa hồng 500 TWD (16 USD) cho mỗi giao dịch thành công. Người ta ước tính rằng phía trung gian sẽ kiếm ít nhất 30 giao dịch mỗi ngày, có nghĩa là hoạt động này kiếm được khoảng 500.000 TWD mỗi tháng.

Cảnh sát cho biết các nhà thổ sẽ gửi catalog của gái mại dâm của họ đến người đầu sỏ, sau đó người này gửi các chi tiết cho khách hàng thông qua Line.

Phụ nữ trong và ngoài nước, bao gồm từ Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Trung Quốc đại lục, được biết phải chịu phí giữa 1,800 TWD và 20,000 TWD mỗi phiên.

Original: Social-media-based call center for brothels busted in Taiwan