Endah Parade, Sri Petaling, Kuala Lumpur, Malaysia. Photo: Google Maps
Endah Parade, Sri Petaling, Kuala Lumpur, Malaysia. Photo: Google Maps


Tờ báo Malaysia đã tuyên bố dịch vụ bán dâm đã được cung cấp tại 20 tiệm massage bất hợp pháp trong một trung tâm mua sắm Kuala Lumpur, bởi những phụ nữ ăn mặc hở hang đến từ Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Độc giả của China Press đã viết cho tờ báo địa phương, phàn nàn về tệ nạn ở Endah Parade, trung tâm mua sắm 7 tầng ở Sri Petaling.

Trong thư tuyên bố rằng từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối, các chuyên viên đấm bóp chủ yếu ở tầng 2 trở lên trên, tiếp cận những người đàn ông và cung cấp dịch vụ massage và các dịch vụ khác.

Những người phụ nữ nói với các phóng viên của tờ báo rằng: mỗi lần massage có giá 35 MYR và các mức giá khác nhau cho các dịch vụ khác. Trong khi những người phụ nữ từ chối cung cấp dịch vụ mại dâm tại các cửa tiệm, nhưng họ thừa nhận những người này có thể thương lượng và tiến hành việc mua bán dâm trong các phòng khách sạn gần đó.

Chủ các cửa hàng ở tầng trệt và tầng 1 cho biết hiện tượng này không phải là mới. Miễn là phụ nữ không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ, họ cũng không cản trở hoặc tố cáo hành vi của họ trong khu trung tâm mua sắm.

Một người dọn dẹp của trung tâm mua sắm cho biết hầu hết khách hàng là công nhân xây dựng nhập cư từ các khu lân cận.

Original: Women allegedly provided sexual services in mall