Cheras, Selangor, Malaysia. Photo: Google Maps
Cheras, Selangor, Malaysia. Photo: Google Maps


Hơn 40 người đàn ông địa phương và phụ nữ nước ngoài đã bị cảnh sát bắt vào thứ Bảy trong một hộp đêm không có giấy phép ở Selangor, Malaysia. Những người đàn ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với các loại thuốc gây nghiện, trong khi những người phụ nữ được cho là có thể tham gia cung cấp các dịch vụ mại dâm.

Tờ The China Press đưa tin, cảnh sát Kajang đã tiến hành một cuộc truy quét đặc biệt, đã đột kích vào trung tâm giải trí không có giấy phép ở Cheras vào ngày 1/9.

Tổng cộng có 68 khách hàng nam và nữ có mặt tại hiện trường đã được xét nghiệm chất kích thích. Trong số đó, 16 người đàn ông địa phương đã bị bắt sau khi họ có kết quả xét nghiệm dương tính với methamphetamine và ketamine.

Hai mươi ba “nhân viên phục vụ khách hàng”, tất cả đều là công dân nữ Việt Nam ở độ tuổi 20, đều bị bắt vì nhiều hành vi phạm tội khác nhau, kể cả việc lạm dụng thẻ tạm trú.

Các cuộc điều tra sơ bộ cho thấy những người phụ nữ có thể được đưa đến các phòng ở khách sạn gần đó để cung cấp các dịch vụ mại dâm.

Được biết, mặc dù bị cảnh sát Kajang truy quét 2 lần trong năm nay, câu lạc bộ đêm không có giấy phép vẫn mở và tiến hành các hoạt động ứng phó. Cảnh sát đang tìm kiếm chủ nhân của câu lạc bộ này.

Original: Alleged drug users and prostitutes busted in Selangor nightclub