The puppy-shaped ice-cream comes in different flavors, depending on the breed. Photo: Courtesy of J.C. Co Kitchen@Facebook.
The puppy-shaped ice-cream comes in different flavors, depending on the breed. Photo: Courtesy of J.C. Co Kitchen@Facebook.


Một đoạn video cho thấy một con chó lớn trông rất sốc khi chủ nhân của nó dùng muỗng múc một chiếc bánh kem hình con cún đã lan truyền trên internet, mang doanh thu và tiếng tăm đến cho nhà sản xuất kem ở Đài Loan.

J.C. Co Art Kitchen từ Cao Hùng đã thu hút một lượng lớn khách hàng kể từ khi họ tung ra con cún kem vào cuối tháng 6, tờ New Straits Times đưa tin. Những con cún phải mất năm giờ để được hoàn tất và hương vị thay đổi tùy thuộc vào giống chó con.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa chó Lab vị trà Bá Tước, chó Póc vị sô-cô-la hoặc chó Sa Bì vị đậu phộng. Món tráng miệng có giá 6 USD/phần. J.C. Co Art Kitchen chỉ sản xuất 100 con cún mỗi ngày.

Chủ cửa hàng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng hai trong số các sản phẩm kem được làm để kỷ niệm những con chó của bạn mình. Trong khi một số người xem video trực tuyến nghĩ rằng ăn một miếng kem hình con cún thật kinh tởm, những người khác nói rằng họ không cảm thấy tội lỗi khi ăn những con cún nhỏ dễ thương.

Cho đến nay các nhà hoạt động quyền động vật đã không phàn nàn về sản phẩm kem. Tuy nhiên, nhiều nhà hoạt động đã có nhiều nỗ lực trong việc thúc đẩy lệnh cấm buôn bán thịt chó và tiêu thụ thịt chó ở các nước châu Á như Indonesia, Hàn Quốc, Việt Nam và Trung Quốc.

Những người khác chỉ trích chủ sở hữu chó đã ăn kem hình con cún trước mặt vật nuôi của họ, mà họ cho rằng sẽ gây hiểu nhầm và làm tổn thương chúng. Trên YouTube, một số chủ sở hữu chó đã cố gắng thử nghiệm phản ứng của chó bằng cách ăn kem trước mặt chúng.

YouTube video

Original: Puppy ice-cream dessert a bit too ruff for many

One reply on “Món tráng miệng kem cún con hơi thô đối với nhiều người”

Comments are closed.