A young boy sits on the python and goes for a ride. Photo: Viralhog@YouTube.
A young boy sits on the python and goes for a ride. Photo: Viralhog@YouTube.


Một đoạn video cho thấy một đứa trẻ chơi với một con trăn khổng lồ đã lan truyền trên internet, với nhiều lời chỉ trích bố mẹ cậu bé khi họ cho phép cậu bé chơi với loài bò sát lớn.

Video này được quay ở Đông Java, Indonesia, cho thấy cậu bé cười và chơi với con trăn. Đứa trẻ thậm chí còn ngồi lên và đi trên lưng nó.

Metro đưa tin, rất nhiều người cho rằng mỗi cử động sẽ kích động một cuộc tấn công của con rắn lớn, khi cậu bé nắm lấy cổ con rắn và cố gắng để nâng nó lên.

Theo video, cậu bé thậm chí chưa thể nói tròn câu. May mắn thay, con trăn không làm tổn thương cậu bé và thay vào đó nó cố gắng tránh xa cậu bé.

Video được cho là được quay bởi cha mẹ của đứa trẻ, người bị chỉ trích vì đã đặt con mình vào tình cảnh nguy hiểm.

Vào tháng Năm, một đoạn video cho thấy hai cô gái cưỡi trên lưng một con trăn khổng lồ ở Indonesia đã dấy lên một cuộc tranh luận trên internet. Một số người đã chỉ trích cha mẹ vì vô trách nhiệm, trong khi một số người khác nói rằng cho trẻ em trải nghiệm với động vật hoang dã là tốt.

Vào tháng Sáu, thi thể của một người phụ nữ đã được lấy ra từ một con trăn dài 27 foot sau khi nó nuốt cả người cô, khi cô đang làm vườn ở Indonesia. Times Now đưa tin, các cuộc tấn công của những con trăn có xu hướng gia tăng, có thể là do việc mở rộng các đồn điền cọ dầu ở trong nước.

Original: Indonesian toddler filmed playing with huge python