Serdang district police headquarters in Selangor, Malaysia. Photo: Google Maps


Hôm thứ Năm, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 14 phụ nữ nước ngoài và 3 người đàn ông địa phương bị nghi ngờ sử dụng một spa khách sạn để điều hành một nhà chứa ở Seri Kembangan, phía nam Kuala Lumpur.

Sau một lời tố cáo, cảnh sát Serdang đã đột kích khách sạn vào khoảng 2:15 sáng ngày 9/8, vì nghi ngờ một tổ chức mại dâm gồm 14 người phụ nữ và 3 người đàn ông đang hoạt động.

Các hiện vật khác nhau bao gồm 1 chai dầu massage, 18 gói bao cao su và 328 ringgit (~80 USD) bằng tiền mặt đã bị tịch thu trong cuộc đột kích.

Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy những phụ nữ bị bắt giữ gồm 4 người Indonesia, 4 người Thái và 6 người Việt Nam, ở độ tuổi 20 và 30, đã bán dâm cho khách hàng với giá từ 200-500 ringgit (~49-123 USD).

Ba người đàn ông địa phương làm việc như là những người trông giữ. Theo mục 55B của Luật Di Trú năm 1959/1963, tất cả các nghi phạm đều bị tạm giam để thẩm vấn thêm.

Original: Foreign women arrested for allegedly offering sex

Asia Times Financial is now live. Linking accurate news, insightful analysis and local knowledge with the ATF China Bond 50 Index, the world's first benchmark cross sector Chinese Bond Indices. Read ATF now.