Phan Thi Mo. Photo Miss Vietnam/Timeline@Facebook
Phan Thi Mo. Photo Miss Vietnam/Timeline@Facebook


Một nữ hoàng sắc đẹp từ Việt Nam đã được trao vương miện Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 vào tuần trước sau một cuộc thi được tổ chức hơn 15 ngày ở Thái Lan.

Vào ngày 8/8, Phan Thị Mơ, sinh năm 1990 tại tỉnh Tiền Giang, đã chiến thắng hơn 49 thí sinh khác từ khắp nơi trên thế giới và được trao vương miện Đại sứ Du lịch Thế giới năm 2018, Vietnamnet.vn đưa tin. Cô cũng được xếp hạng trong top 18 thí sinh có hình thể đẹp và cũng đạt giải phụ “Thí sinh có trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất”. Cô đã giành được sự khen ngợi từ ban giám khảo và khán giả trong suốt cuộc thi.

Phan Thi Mo. Photos: _missmister_vn@Instagram; phanthimo071090@Instagram

Theo các thông tin từ phương tiện truyền thông trước đó, cô gái họ Phan đã lọt vào top 5 tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2010, lọt vào top 10 tại Hoa hậu châu Á Hoa Kỳ năm 2011 và top 5 tại Hoa hậu Việt Nam 2012

Cô cho biết cô vui mừng khi được xướng tên là người chiến thắng trong cuộc thi. Trong chương trình, cô được hỏi về nỗi lo sợ lớn nhất trong cuộc sống là gì và cô đã trả lời: nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật, và cô nói thêm rằng có được sức khỏe là điều quan trọng.

Các thí sinh đến từ Thái Lan, Bolivia và Mông Cổ lần lượt giành Á hậu thứ nhất, thứ hai và thứ ba. Đại diện của Hồng Kông đã giành giải World Tourism Queen và đại diện của Chile giành giải World Miss Couture.

Cuộc thi sắc đẹp Đại sứ Du lịch Thế giới lần đầu tiên được tổ chức năm ngoái. Đại diện Việt Nam Liên Phương đứng thứ hai trong cuộc thi năm 2017.

Original: Vietnamese wins World Miss Tourism Ambassador 2018