Photo: MASK CREW/Facebook
Photo: MASK CREW/Facebook

Một cửa hàng chế biến thịt ở Kuala Lumpur đã bị buộc tội giết chó và bán thịt cũng như gia cầm cho khách hàng, từ một nhà bếp không hợp vệ sinh.

Tuy nhiên, một cuộc điều tra sơ bộ của cảnh sát phát hiện, công nhân nhập cư Việt Nam trong cửa hàng có thể đã giết con chó để lấy thịt để nấu một món cà ri.

Theo tờ Sin Chew Daily (Malaysia) đưa tin, tối thứ Sáu tuần trước, một người đàn ông tên là Ye Yingquan đã nghe thấy tiếng chó sủa bên trong một cửa hàng bán thịt. Khi anh đến gần cửa hàng, anh đã tận mắt chứng kiến một vài người nước ngoài đang giết mổ một con chó, khiến anh gọi cho một người bạn để được giúp đỡ.

Trong một đoạn video do nhân chứng ghi hình lại, nhà bếp của căn hộ dường như trong tình trạng không đạt yêu cầu, với những con vịt treo trên trần nhà. Một thau nhựa màu xanh dường như chứa đầy những bộ phận con chó tươi.

Giám đốc cảnh sát huyện Cheras xác nhận, đã nhận được đơn khiếu nại liên quan đến việc giết chó, nhưng sự việc đã được chuyển đến Cục Thú y thuộc Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp Nông nghiệp.

Original: Shop in Kuala Lumpur ‘caught killing dogs for meat’